ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [15/5/2562] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

พุธ 15 พ.ค. 2019 3:31 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 15 พฤษภาคม 2562

พอร์ทสมัธ VS ซันเดอร์แลนด์ - เจ้าบ้านทวงคืนสามแต้มลุ้นเข้ารอบ
เกมนี้อันดับ4 เจอกับอันดับ5 เจ้าบ้านพอร์ทสมัธอันดับดีกว่า ได้เปรียบอยู่แล้ว อย่างน้อยก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ กับขุมกำลังพร้อมลงสนามทุกตำแหน่ง ไม่มีรายงานการบาดเจ็บหรือติดโทษแบนแต่ทางฝั่งทีมเยือนอย่าง ซันเดอร์แลนด์กองหลังตัวหลักติดโทษแบนอีกด้วย เกมแรกเจอกันสกอร์ตามหลังแค่ประตูเดียว เกมนี้พอร์ทสมัธได้เปรียบเข้าไปอีก และก่อนหน้านี้ที่เจอกันมา 7เกม ถ้าพอร์ทสมัธได้เล่นในบ้าน ยังไม่เคยพลาดเลย เกมนี้ตัดสินเข้ารอบ เจ้าบ้านได้เปรียบตัวหลักอยู่ครบ ความมุ่งมั่นต้องยิงให้ได้ก่อนเพื่ออยู่ในเส้นทางเข้ารอบ มองแล้วพอร์ทสมัธน่าจะเบียดเอาชนะได้

เดอ กราฟสคัป VS อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม - ทีมเยือนจะคว้าชัย
จากผลการพบกันระหว่างสองทีมนี้ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัมเป็นฝ่ายเดียวที่เล่นได้เหนือกว่าเสมอ ได้เปรียบอย่างชัด อัตราชนะสูงถึง90% เดอ กราฟสคัปเป็นรองเยอะ โอกาสแพ้คาบ้านมีความเป็นไปได้อยู่แล้ว อีกอย่างอาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัมมีผลงานการเล่นที่ดีมาอย่างต่อเนื่องทั้งเกมในบ้านและนอกบ้าน ผมคิดว่าเกมนี้อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัมจะบุกไปคว้าชัยชนะได้ไม่ยากแน่

------------------------------------------------------------------------------------------------------

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲ เด็ดที่สุด! แม่นที่สุด! แนะนำ #เซียนบอล คนนี้เลย!

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจ ✔ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจ80%-100% พิมพ์ DD2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูกันชัดๆผลงาน! SMS (DD2) ทีเด็ด MATCH WINNER 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป