ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [14/5/2562] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

อังคาร 14 พ.ค. 2019 1:57 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 14 พฤษภาคม 2562

อาร์เคซี วาลไวก์ VS เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้น - วัดใจอาร์เคซี วาลไวก์
เรทเปิดเป็นอาร์เคซี วาลไวก์ ต่อลูกครึ่ง เนื่องจากว่าในการพบกับเอ็นอีซี ไนจ์เมเก้น7เกมหลังนั้น อาร์เคซี วาลไวก์แค่เคยชนะนัดเดียว ซึ่งก็เป็นเกมเหย้าฤดูกาลนี้ อีกอย่างหนึ่งว่า เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้นแค่ต้องทำได้เสมอก็จะผ่านเข้าสู่รอบได้ แต่ว่าฟอร์มรวมเกมนอกบ้านของ เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้นไม่ดี โดยเฉพาะแนวรับไม่ดี ผมคิดว่าเกมนี้อาร์เคซี วาลไวก์น่าเชียร์กว่า ขอวัดใจอาร์เคซี วาลไวก์

ฟิกูเรนเซ่ VS บราซิล เด เปโลตัส - อยู่ต่อ ฟิกูเรนเซ่
เจ้าบ้าน ฟิกูเรนเซ่ ฟอร์มฝืดเสมอคู่แข่ง 3 นัดรวด แมตช์นี้ปักหลักลงเล่นในบ้าน พร้อมเดินหน้าลุยเต็มสูบ เพื่อประเดิมชัยชนะนัดแรกของฤดูกาล ซึ่งถือว่าเจอกับงานไม่หนักมากเมื่อรับการมาเยือนของ บราซิล เด เปโลตัส ที่ผลงานกำลังเป๋สุดขีด พวกเขาแพ้ในลีก 3 นัดรวด โดยปัญหาของทีมคือเกมรุกยิงไม่ได้ แถมเกมรับก็หละหลวม อีกทั้งเทียบชื่อชั้นและศักยภาพทีมเป็นรองเจ้าบ้าน ฉะนั้นเรต 0.5/1 แนะนำให้ต่อ "ฟิกูเรนเซ่" ไปดีกว่า น่าจะอาศัยความได้เปรียบในเรื่องเสียงเชียร์เบียดเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุด

------------------------------------------------------------------------------------------------------

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲ เด็ดที่สุด! แม่นที่สุด! แนะนำ #เซียนบอล คนนี้เลย!

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจ ✔ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจ80%-100% พิมพ์ DD2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูกันชัดๆผลงาน! SMS (DD2) ทีเด็ด MATCH WINNER 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป