ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [14/1/2565] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

ศุกร์ 14 ม.ค. 2022 1:37 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 14 มกราคม 2565

แตร์นาน่า -vs- อัสโคลี่
เจ้าบ้าน แตร์นาน่า ผลงานขาดความสม่ำเสมอ ฟอร์ม 5 เกมหลังสุดเก็บชัยไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน อัสโคลี่ ผลงานไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ 5 เกมหลังสุดเก็บชัยไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้านเป็นฝ่าย ต่อ ปป (บวกสิบ) แนะนำให้อยู่ รอง อัสโคลี่ ดีกว่าครับเพราะฟอร์มไม่แตกต่างกันเท่าไหร่ น่าจะสู้กันอย่างสูสี แถมสถิติการเจอกันในบ้านของ แตร์นาน่า 3 ครั้งหลัง ก็ไม่เคยชนะ อัสโคลี่ ได้เลย ฉะนั้นเกมนี้อยู่รองมองว่ามีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ฟันธง สกอร์สูงต่ำ | ฟันธง ราคาพูล | เล็งเหลี่ยมราคา

เอ็มเมน -vs- เฮลมอนด์ สปอร์ต
เอ็มเมน คัมแบ็คกลับมาโชว์ฟอร์มเก่งได้อีกครั้งจนตอนนี้กลับมาอยู่ในเส้นทางลุ้นแชมป์แบบเต็มหลังมีคะแนนตามจ่าฝูงเหลือเพียงแค่ 6 แต้มเท่านั้นและนอกจากนี้พวกเขายังมีทีเด็ดทีขาดก็คือผลงานในบ้านที่ยืดสถิติเข้าวินมา 4 นัดซ้อนเข้าไปแล้ว (ยิง 8 เสีย 1) เรียกได้ว่าถ้าลงเล่นในบ้านเมื่อไหร่พร้อมเข้าวินเสมอล่ะครับ ต่างกับ เฮลมอนด์ สปอร์ต ที่ผลงานย่ำแย่เป็นทุนเดิมซ้ำร้ายยังมีปัญหาเรื่องตัวผู้เล่นบาดเจ็บให้กวนใจเพิ่มเติมเข้ามาอีกซะด้วยบอกได้เลยว่าทริปเยือนคราวนี้ยังไม่อยู่ในสถานะที่พร้อมลุยเลยครับ ฉะนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ เอ็มเมน ต่อ 1.5 กับทีมที่มีเกมรุกอันดับต้นๆของลีกบวกกับผลงานกำลังเข้าฝักอีกซะด้วยคงต้องขอเลือกจิ้มบอลต่อไว้ก่อนล่ะครับมีลุ้นมากกว่าจริงๆ

พรีวิวฟุตบอล | รูปสาวสวย | ข่าวฟุตบอล

▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป