ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [12/1/2565] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

พุธ 12 ม.ค. 2022 1:28 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 12 มกราคม 2565

พีเอโอเค -vs- พาไนโทลิกอส
ฟอร์มโดยรวมดีพอกัน แต่เกมเยือน พาไนโทลิกอส ยังเข็นไม่ขึ้น หลังจากพ่ายถึง 4 จาก 5 ทริปหลังในลีก ผิดกับ พีเอโอเค ที่มีทีเด็ดในรัง กับสถิติเข้าวิน 4 นัดติดในรังยืนยันได้ ขนาดรองจ่าฝูงอย่าง เออีเค เอเธนส์ ยังโดนออกไป 0-2 จึงไม่แปลกหากอาคันตุกะที่รั้งท้ายตาราง แถมพกฟอร์มนอกบ้านย่ำแย่ จะไม่มีคะแนนกลับออกมา รวมถึงทางบอล ข่มเยอะ โดยเปิดบ้านชนะ พาไนโทลิกอส ตลอด 4 หนที่ผ่านมา ดังนั้นจากราคา 1.5 วางบอลต่อไปดีกว่า

ฟันธง สกอร์สูงต่ำ | ฟันธง ราคาพูล | เล็งเหลี่ยมราคา

ครูว์ -vs- ชาร์ลตัน
ครูว์ อาการหนักกว่า หลังจากแพ้รัวๆไม่ว่าจะเป็นเกมเหย้าหรือเยือน อย่างเกมในบ้านปรากฏว่าสะกดชัยเจอเพียง 2 จาก 8 นัดหลัง ขณะที่ ชาร์ลตัน อาจแพ้นอกรัง 2 เกมติด ทว่าหนึ่งในนั้นเป็นการพลาดท่าต่อ พลีมัธ ทีมอันดับ 6 แสดงให้เห็นว่าหากไม่เจอทีมโซนบนพวกเขาเอาอยู่ อย่างนัดนี้คุ่แข่งค่อ ครูว์ ซึ่งรั้งรองบ๊วย มองแล้วภาพรวม "อัศวินดาบคู่" น่าถือหางกว่า ราคาปป วางบอลต่อ

พรีวิวฟุตบอล | รูปสาวสวย | ข่าวฟุตบอล

▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩▩

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป