ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอลคืนนี้ [13/8/2562] ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ สูตรแทงบอลที่แทงยังไงก็ไม่มีวันเสีย

อังคาร 13 ส.ค. 2019 12:34 pm

อยากบวกให้ตาม! ทีเด็ดนิ่งๆ พา Win ชัวร์ๆ

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลคืนนี้ 13 สิงหาคม 2562

แกลร์กมงต์ ฟุต VS เลอ อาฟร์ - ขอกัดฟันทีมเยือน
แกลร์กมงต์ ฟุต เก็บผลงานที่ชนะ5 เสมอ2 แพ้3 ในการพบกัน10 นัดล่าสุด แต่พวกเขาไม่ได้ชนะเลอ อาฟร์ ในการเจอกัน3 เกมหลังสุด แถมรับความพ่ายแพ้1 นัด เมื่อเทียบการทำเล่นของคู่นี้ในฤดูกาลที่แล้ว คะแนนของเลอ อาฟร์ สูงกว่าแกลร์กมงต์ ฟุต 6แต้ม โดยที่สรุปว่า ความสามารถของทั้งสองทีมห่างกันไม่เยอะ เรทเปิดออกเป็นแกลร์กมงต์ ฟุต ต่อ0.25 ความมั่นใจต่อเจ้าบ้านไม่ค่อยเหนียวแน่น ฉะนั้น นัดนี้เลอ อาฟร์ มีโอกาสเอาตัวรอดได้

เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน VS มิลล์วอลล์ - ทีมเหย้าน่าจะชนะ
สองทีมนี้พึ่งพบกันหนึ่งนัด ผลงานต้นฤดูกาลเหมือนกัน ราคาเปิดเป็นทีมเหย้าเวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ต่อลูกครึ่ง นัดที่แล้วเวสต์ บรอมมิช อัลเบียนก็เล่นในบ้าน แต่ว่าก็ทำประตูยาก เกมนี้นักเตะใหม่คงจะลงสนามเล่นเกม ขอวัดใจเวสต์ บรอมมิช อัลเบียนอีกที น่าจะชนะเกมชนะเรทได้

------------------------------------------------------------------------------------------------------

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲ เด็ดที่สุด! แม่นที่สุด! แนะนำ #เซียนบอล คนนี้เลย!

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
เน้นเต็งจัดหนัก! พิมพ์ DD1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

สรุปผลงาน SMS บอลเต็ง80%-100% รับตังค์! ล่าสุด! (DD1)
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป