ตอบกระทู้

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ลาลีกา สเปน มายอร์ก้า vs เซลต้า บีโก้ (30-06-63)

อังคาร 30 มิ.ย. 2020 4:57 am

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม
ลาลีกา สเปน มายอร์ก้า vs เซลต้า บีโก้

เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 00:30 น.

รูปภาพ
ราคาทางเลือก
รูปภาพ
ผลการเจอกันของทั้งสองทีม
รูปภาพ
ผลงานก่อนเกมของทั้งสองทีม
รูปภาพ

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล ทางตรงไม่ต้องอ้อม บอลเต็งตัวเดียว

มายอร์ก้า ทีมอันดับที่ 18 ของตาราง ยังต้องพยายามลุ้นหนีตายต่อไป แต่ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ยังเข็นไม่ขึ้นเลย เสมอ 1 แพ้ 4 ขณะที่ เซลต้า บีโก้ ทีมอันดับที่ 16 ของตาราง จากคะแนนที่มีอยู่ น่าจะอยู่รอดปลอดภัยได้แน่นอน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ค่อนข้างดีทีเดียว ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ส่วนเกมนี้ราคากลางเปิดให้ทาง เซลต้า บีโก้ เป็นฝ่ายต่อราคาอยู่ที่ “0.25” ผลปรากฏว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทน จ่ายบอลต่อ เซลต้า บีโก้ อยู่ที่ประมาณ 1.96 และจ่ายบอลรอง มายอร์ก้า อยู่ที่ประมาณ 1.97 จากตัวเลขที่เปิดออกมา ท่าทางจะทำอะไรกันลำบากอยู่ ดูไปแล้วก็น่าลุ้นบอลรอง แต่ในด้านราคาทางเลือกนั้น แม้จะมีแค่ราคาไหลรอง “เสมอ” ทว่าราคาจ่ายต่ำอยู่ที่ 1.62 วิเคราะห์ดูจากตัวเลขทั้งหมดแล้ว ขอเลือกทาง เซลต้า บีโก้ ดีกว่า ถ้าบุกเอาชนะไม่ได้ ก็มั่นใจว่าไม่แพ้กลับออกมาเช่นกัน ยอมเสียครึ่ง แลกกินเต็ม

บอลเต็ง สายลับ ประดับบิล สายแข็งฟันธง :: เซลต้า บีโก้

ทีมงานเซียนบอลเด็ดเดียวดาย
★✩โอเดนเซ่♨เท่ห์เลย,บอลล็อค ★✩เกตาเฟ่♨ตรงสเป็ค, บอลราคาไหล ★✩เบิร์นลี่ย์♨เข้าแผน
คืนนี้ ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ประจำการจากทีมงานโต๊ะบอลเด็ดเดียวดาย ฟันธงกันเน้นๆ เปิดบิลบวก ของจริง ต้องมา ไม่อยากให้คุณเสียโอกาส เน้นทำเงินมีกำไร ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามไม่ขาดหาย บริการนี้ใช้แบบวันต่อวัน หากต้องการทีเด็ดก็พิมพ์เข้ามาใหม่
==> ยังมีอีก!! ฟังธงทีเด็ดฟุตบอล กับทีมงาน เด็ดเดียวดาย
DED5 จัดเป็นน้ำจิ้มบอลคืนนี้ +เซบีย่า มีตัวเด็ดมากกว่านี้ กดเลย!
รูปภาพ
สีเขียว คือ เด็ดดีไม่มีเสีย สีเขียวอ่อน คือ ทีเด็ดหลุดกรอบ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป