ตอบกระทู้

เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว ดูบอลเด็ดให้แฟนๆ (12 มิ.ย. 62)

พุธ 12 มิ.ย. 2019 11:47 am

รูปภาพ

ฟุตบอลรายการ ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์โลก
โปรแกรมบอลวันนี้ เยอรมัน vs สเปน
แข่งขันวันที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 23:00 น.
ราคาแฮนดิแคป : เยอรมัน ต่อ 0.5/1

วิเคราะห์ วิจารณ์
สำหรับสาวอินทรีเหล็กยังเป็นเบอร์เต็งที่มีโอกาสจะคว้าแแชมป์โลก ผลงานยังดีเสมอต้นเสมอปลาย ในรอบ 5 เกม ก็เก็บชัยชนะไป 4 และเสมอ 1 ด้านสาวกระทิงดุก็เล่นได้ดีเหมือนกัน เพราะไม่แพ้มา 4 เกม แต่ก็ชนะ 2 และเสมออีก 2 วันนี้มองว่าเป็นรองหน่อย เพราะเยอรมันนี่คือยอดบอลหญิงของโลกเลย ผลงานชัดเจนมาหลายปีหลายสมัยแล้ว แมตช์ล่าสุดเชือดสาวจีนชาติชั้นนำของเอเชียมาได้ 1-0 ก็คงมั่นใจเยอะ เจอกับสเปนน่าจะสูสี แต่มองว่าทีเด็ดทีขาดเยอรมันดีกว่า น่าจะยังเอาตัวรอดด้วยการเบียดเอาชนะไปได้

ฟังธง ทีเด็ดวันนี้ เยอรมัน

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
เน้นเต็งจัดหนัก! พิมพ์ DD1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

สรุปผลงาน SMS บอลเต็ง80%-100% รับตังค์! ล่าสุด! (DD1)
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป