ตอบกระทู้

เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว ดูบอลเด็ดให้แฟนๆ (14 พ.ค. 62)

อังคาร 14 พ.ค. 2019 10:46 am

รูปภาพ

ฟุตบอลรายการ เดนมาร์ก ดิวิชั่น 1
โปรแกรมบอลวันนี้ ซิลเคบอร์ก vs ไวบอร์ก
แข่งขันวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:00 น.
ราคาแฮนดิแคป : ซิลเคบอร์ก ต่อ เสมอ

วิเคราะห์ วิจารณ์
เป็นการเจอกันของทีมในหัวตาราง เจ้าบ้านอยู่อันดับ 1 และทีมเยือนอยู่อันดับ 2 ก็ถือว่าเป็นเกมที่สูสีเลย ผลงานของซิลเคบอร์กตอนนี้ก็ไม่แพ้มา 4 เกมต่อเนื่องแล้ว แต่ทางฝั่งของทีมเยือนเองก็ดีไม่แพ้กัน หลังจากหลุดพ่ายเพียงหนเดียวจาก 5 เกมที่ผ่านมา ก็ดูจากการะแสที่เปิดมาวันนี้เป็นเรตที่เหมาะสมแล้ว เพราะเกมนี้มีสิทธิ์ออกได้ทั้งสามหน้า แต่จุดแข็งที่พาให้ซิลเคบอร์กยืนเป้นจ่าฝูงคือเกมในถิ่น เจวายเอสเค ปาร์ค ของตัวเอง อีกทั้งคะแนนตอนนี้ตามหลังกันแค่คะแนนเดียว แล้วเอาทีมเลื่อนชั้นอัตโนมัติทีมเดียวด้วย ยังไงก็ยอมไม่ได้ วันนี้ลุ้นเจ้าบ้านดีกว่า ไม่แพ้ในรังตัวเองแน่นอน

ฟังธง ทีเด็ดวันนี้ ซิลเคบอร์ก

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป