ตอบกระทู้

เด็ดสอบสวน สั่งการวันละตัว ดูบอลเด็ดให้แฟนๆ (9 ต.ค. 62)

พุธ 09 ต.ค. 2019 7:53 am

รูปภาพ

ฟุตบอลรายการ บราซิล ซีรี่ส์ เอ
โปรแกรมบอลวันนี้ โบตาโฟโก้ vs โกยาส
แข่งขันวันที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 05:15 น.
ราคาแฮนดิแคป : โบตาโฟโก้ ต่อ ปป.

วิเคราะห์ วิจารณ์
ผลงานตอนนี้ของเจ้าบ้านนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่แย่ หลังจากที่แพ้มา 4 เกมต่อเนื่อง แม้ว่าวันนี้กระแสอาจจะยังยกให้พวกเขาเป็นต่อผู้มาเยือน แต่ก็คิดว่ารูปเกมที่ออกมาไม่น่าจะข่มเยอะ ความเป็นต่อในวันนี้น่าจะมาเพราะการเป็นเจ้าถิ่น กับอันดับในลีกนั้นอยู่ติดกัน ส่วนทางฝั่งของโกยาสทีมเยือนช่วงนี้ผลงานดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเก็บชัยชนะได้ทั้งหมดเลยจาก 5 เกมที่ผ่านมา โอกาสที่จะบุกมาเก็บชัยชนะในวันนี้ถือว่ามีไม่น้อยเลย เพราะเรื่องความลงตัวของรูปแบบการเล่นที่ยิงได้เรื่อยๆ รวมทั้งความมั่นใจในทีมจากการที่เอาชนะมาติดๆ สวนทางกับเจ้าถิ่นที่แพ้มารัวๆ ความชัวร์ก็มีน้อย วันนี้ขอลุ้นทีมเยือนดีกว่า เชื่อว่าน่าจะบุกมาเก็บแต้มกลับออกไปได้

ฟังธง ทีเด็ดวันนี้ โกยาส

ฝาก ทีเด็ดบอล กินเต็ม ไว้อีกสัก 1 ตัว ส่ง ทีเด็ด ผ่านทาง SMS นะครับได้ทุกวัน (รับเฉพาะสมาชิก) ดูสถิติความแม่นข้างล่างนี้เลย ⇣⇣⇣
ชอบก็จัดตาม " บ อ ล ลู ก ก ล ม ๆ ไ ม่ มี ร้ อ ย เ ป อ ร์ เ ซ น ต์ นะครับอยู่ที่มุมมองของแต่ละคนเท่านั้น..."

สมัครรับทีเด็ด → พิมพ์ ST10 กดส่ง 4828080
สถิติ รับตังค์! ล่าสุด ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม .... ที่ผ่านมา!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป