ตอบกระทู้

22 ก.ย. 65 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (ฝรั่งเศส VS ออสเตรีย)

พฤหัสฯ. 22 ก.ย. 2022 8:26 am

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก
บอลชัวร์100% :: ฝรั่งเศส VS ออสเตรีย
ราคาบอลวันนี้ :: ฝรั่งเศส ต่อ 1/1.5+10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 01:45 น.

Best Odds : ฝรั่งเศส 1.37 [10BET] - เสมอ 4.75 [Vcbet] - ออสเตรีย 7.50 [Bet365]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปไหลคงที่น้ำปรับจ่ายผลตอบแทนทั้งสองทีมแพงขึ้น

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะหลักปรับจ่ายผลตอบแทนช่องฝรั่งเศสชนะและช่องออสเตรียชนะแพงขึ้น ช่องเสมอจ่ายลดลง

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ไหลแพงขึ้นจาก 2.5 ลูก เป็น 2.5/3 ลูก

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน กระแสราคาเปิดมาแน่นอนว่าเจ้าบ้านฝรั่งเศสเป็นต่ออยู่เยอะด้วยชื่อชั้นและความได้เปรียบสภาพแวดล้อม อย่างไรก็ตามหากดูที่ฟอร์มตอนนี้ทัพตราไก่ไม่น่าเชียร์ 4 นัดที่ออกสตาร์ทยังไม่ชนะใครเสมอ 2 แพ้ 2 จมบ๊วยของกลุ่มวันนี้เจอกับออสเตรียที่ 4 นัดชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 ฟอร์มดีกว่าเล็ก ๆ ทว่าเจอกันมาที่บ้านออสเตรียผลลงเอยด้วยการเสมอกันไป 1-1 จะเห็นได้ว่ารายการนี้ฝรั่งเศสเหมือนไม่เน้นอยู่แล้ว โดยเฉพาะนี่ใกล้ถึงรอบสุดท้ายฟุตบอลโลกด้วยน่าจะเป็นการลองผู้เล่นและแท็กติกใหม่ ๆ มากกว่า สุดท้ายแต้มต่อที่ต้องการถึงสองลูกไม่น่าจะไหวนักเตะจะเล่นแบบประคองตัวไม่ให้ได้รับบาดเจ็บเพื่อโอกาสติดทีมไปเล่นรอบสุดท้ายอีก 2 เดือนข้างหน้าดังนั้นเชื่อว่าเต็มที่ฝรั่งเศสเฉือนแค่ลูกเดียว

บอลเด็ดการันตีแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: ออสเตรีย
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป