ตอบกระทู้

15 ก.ย. 64 สะเดาะกลอนฟังธงราคาพูล (อินเตอร์ มิลาน VS เรอัล มาดริด)

พุธ 15 ก.ย. 2021 12:07 pm

รูปภาพ
*** ภาพข้อมูลประกอบการวิเคราะห์บอลเท่านั้น ***

ทีเด็ดบอลเต็ง ทีเด็ดราคาบอล ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว :: ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
บอลชัวร์100% :: อินเตอร์ มิลาน VS เรอัล มาดริด
ราคาบอลวันนี้ :: อินเตอร์ มิลาน ต่อ เสมอ (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 02:00 น.

Best Odds : อินเตอร์ มิลาน 2.51 [12bet] - เสมอ 3.60 [10BET] - เรอัล มาดริด 2.80 [188bet]

บอลชัวร์ 100 ราคาบอลไหล ล้มโต๊ะ : ราคาแฮนดิแคปเฉลี่ยส่วนใหญ่ คงที่ เจ้าบ้านต่อเสมอ บอลต่อ จ่ายน้ำ เพิ่มขึ้น

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่ายช่อง อินเตอร์ มิลาน ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ช่องเสมอ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น และ ช่อง เรอัล มาดริด ชนะ ปรับจ่าย ลดลง

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์ สูง/ต่ำ ส่วนใหญ่ เปลี่ยนแปลก 2.5 เป็น 2.5/3 ค่าน้ำสกอร์สูง ส่วนใหญ่ ปรับ ลดลง

ทีเด็ดบอล100 เปอร์เซ็นต์
สปอร์ตแมน จากทิศทางของราคาต้องบอกว่าโต๊ะมองว่าโอกาสที่ อินเตอร์ มิลาน จะกินราคามีเปอร์เซ็นต์ลดลง หลังจากเปิดราคามา เนื่องจากราคาน้ำปรับจ่ายเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ โต๊ะส่วนใหญ่ปรับจ่าย อินเตอร์ มิลาน ชนะ ปรับจ่าย เพิ่มขึ้น ส่วน ช่อง เรอัล มาดริด ชนะ ปรับจ่าย ลดลง ด้านฟอร์มการเล่น อินเตอร์ มิลาน ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 3 ถือว่าฟอร์มดุดันเลยทีเดียว เกมรุก ยิงกันกระจาย รายละเอียดอื่นๆไม่ต้องพูดถึง ด้าน เรอัล มาดริด ฟอร์ม 5 นัดหลัง ชนะ 3 เสมอ 2 งานดีไม่แพ้กัน ยึดจ่าฝูงของตารางในตอนนี้ นัดล่าสุดก็ถือว่าข่มขวัญได้เยอะ เปิดบ้านสอย เซลต้า บีโก้ 5-2 ด้านราคา ต้องบอกว่า เจ้าบ้าน ออกเรตมาค่อนข้างถูกไปหน่อย ฟอร์มกำลังเข้าฝัก แถมนัดนี้ได้เล่นในบ้านด้วยก็น่าจะต่อได้แรงกว่านี้ และ เมื่อไปมองที่ ฟิ๊กซ์อ็อดส์ ด้วยแล้ว คู่นี้โอกาสเสมอน่าจะยากหน่อย ก็คงมีหน้าชนะ จะเจ้าบ้านหรือทีมเยือนเท่านั้น แต่เรตที่ปรับให้เครดิต เรอัล มาดริด ก็น่าจะบ่งบอกได้อย่างมีนัยยะ สรุปแล้วคู่นี้ เจ้าบ้านได้เปรียบทุกด้าน แต่เรตไม่ได้ให้เครดิตเพิ่ม ฉะนั้น วันนี้อยู่สายบอลรอง เรอัล มาดริด กระเป๋าตุงแน่นอน : คำว่า "แน่นอน" เป็นการวิเคราะห์ด้วยความมั่นใจของตัวผมเอง แต่ผลจะเป็นเช่นไรอยู่ที่ในสนามกับบอลลูกกลมๆ และ การตัดสินใจของตัวท่านเอง อย่าว่าอย่ากล่าวโทษกันนะครับ! สุดท้ายนี้.ฝากกันไว้ทีเด็ดน่าต่อ-ขอรอง ถ้าท่านใดชื่นชอบแนวทาง การวิเคราะห์ของผม สนใจสมัครรับบริการทีเด็ดเป็น SMS ได้นะครับ แค่พิมพ์ WIN6 ส่งมาที่ 4828030 (ข้อความละ10บาทเท่านั้น / วิเคราะห์วันละ2-3ข้อความ) สมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียวรับ SMS ทุกวัน เน้นเต็มที่เพราะแทงเองด้วย ยังไงฝากกันไว้ในอ้อมใจด้วยครับ เช็กสถิติด้านล่างได้เลย และหากต้องการจะยกเลิก(โทร*137)

สปอร์แมนวันนี้ ทีเด็ด บอล วัน นี้ เน้น ๆ :: เรอัล มาดริด
ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ :: 5 ดาว


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ คลิ๊กเลย! ▶▶ ทีเด็ดบอลเต็งร้อย
บอลสเต็ป2 บอลเต็ง วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอลวันนี้ คลิ๊กเลย ▶▶ สายลับจับบอลเด็ด✤✤ รับทีเด็ด สายลับจับบอลเด็ด เข้า SMS มือถือ พิมพ์ SURE2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
✤✤ รับทีเด็ด กดบอลตามเสี่ย เข้า SMS มือถือ พิมพ์ SURE4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550


⇊ ฝากกดปุ่ม Sub เพื่อติดตามช่องชาแนลยูทูปกันด้วยนะครับ!
https://www.youtube.com/channel/UCRB-Zs ... 1xgxiW6Axg


⇊ สรุปความแม่น ** สายลับจับบอลเด็ด
รูปภาพ

⇊ สรุปความแม่น ** ทีเด็ด กดบอลตามเสี่ย
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป