ตอบกระทู้

(11-03-62) บอล V.I.P. ย้ำชัดว่า! เด็ดจริง ทีเด็ดบอล100% ฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน : ดุสเซลดอร์ฟ VS ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

จันทร์ 11 มี.ค. 2019 3:13 pm

#ฝากทีเด็ด สูตรสำเร็จ บอลเต็ง-ตามสั่ง
พิมพ์ SP5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
รูปภาพ

ฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน
เวลาทำการ Kick Off : 02.30 น.
คู่แข่ง เหย้า/เยือน : ดุสเซลดอร์ฟ VS ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต
ราคา ต่อ/รอง : เสมอ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

บอลเต็งคืนนี้ วิเคราะห์ในรายการ บุนเดสลีกา เยอรมัน คู่ระหว่าง ดุสเซลดอร์ฟ VS ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เจ้าบ้าน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 สถิติกินราคา 10 นัดหลัง ดุสเซลดอร์ฟ กินราคาไป 7 เสีย3 หักลบแล้วกำไร ในส่วนของทีมเยือน ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 สถิติกินราคา 10 นัดหลัง ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต กินราคาไป 7 เจ๊า1 เสีย2 ถือว่ากำไร ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ เองในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานโดยภาพรวมได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย เกมในลีก 4 นัดหลัง ชนะมาได้ถึง 3 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขานั้น ก็ดูเหมือนว่าเริ่มที่จะกลับมาคืนฟอร์มเก่งของตัวเองได้บ้างแล้วเหมือนกัน เพราะ 5 เกมหลังสุดในทุกรายการที่ลงเล่นไม่แพ้ใครเลย และ เก็บชัยได้ถึง 3 เกมด้วยกัน แต่ว่า เกมนี้ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เองพวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้าน ต้องบอกว่ากำลังอยู่ในช่วงที่ฟอร์มกำลังดีเช่นเดียวกัน และ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต พวกเขาก็เพิ่งกรำศึกยูโรป้าลีกมาด้วย และ ยังต้องเล่นต่ออีกในช่วงกลางสัปดาห์ ดูแล้ว เกมนี้มองว่า ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เองก็ไม่น่าจะถึงกับโหมเกมมากนัก และ เกมนอกบ้านของพวกเขาในช่วงหลัง นั้นก็ถือว่า ไม่ได้ดูแข็งแกร่งเหมือนเกมในบ้านตัวเองนักด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ที่สภาพความฟิตของนักเตะดูดีกว่า จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า ราคาเปิดมา เสมอ ลุ้นเจ้าบ้านดุสเซลดอร์ฟดีกว่า ไม่เสมอก็เบียดชนะกินเต็มได้เลย

ทีเด็ดบอล VIP : ดุสเซลดอร์ฟ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป