ตอบกระทู้

⚽ ⚽ ทีเด็ดล้มโต๊ะ บอลวันนี้ 17 ต.ค. 64 บอลเต็ง ก๊กลูกหนัง ❝ บอลลูกกลมๆ ถ้าไม่เสี่ยงก็ไม่ถึงเป้าหมาย ❞ สถิติดี 100% กินโต๊ะ

อาทิตย์ 17 ต.ค. 2021 3:36 pm

ทีเด็ดบอลวันนี้ 1 คู่ ประจำวันที่ 17 ตุลาคม 2564
❝ บอลลูกกลมๆ ถ้าไม่เสี่ยงก็ไม่ถึงเป้าหมาย... ❞

ทีเด็ดบอลวันนี้ ⚽ โดย ก๊กลูกหนัง
❝ บอลยังไม่จบ โอกาสก็ยังมี ❞ ฟันธง บอลวันนี้ (70%) ราโย่ บาเยกาโน่ -vs- เอลเช่
ราคาบอล : ราโย่ บาเยกาโน่ ต่อ 0.5 /// ราโย่ บาเยกาโน่ โดนเบรคความร้อนแรงจนได้ทั้งที่เก็บชัยมารวด 3 นัดติด ก่อนจะบุกไปพ่าย โอซาซูน่า 0-1 ก่อนพักเบรคโปรแกรมทีมชาติ กับการมีเวลาเตรียมทีมอยู่ร่วมอาทิตย์น่าจะพอให้พวกเขาหาทางกลับเข้าฝั่งได้อีกครั้งโดยเฉพาะผลงานยามเล่นในถิ่นที่โกยชัยมาต่อเนื่อง 3 นัดติดเข้าไปแล้ว ว่ากันที่ความพร้อมก่อนเกม ราโย่ บาเยกาโน่ ค่อนข้างดูดีเลยทีเดียวเพราะจะขาดเพียงแค่ มาร์ติน เมร์เกลันซ์ กองหน้าประจำทีมที่ยังไม่พร้อมเพียงรายเดียวเท่านั้น ถือว่าพร้อมรบเต็มสูบไม่มีปัญหา กับการรับมือทีมเยือน เอลเช่ นับว่าเข้าทางพวกเขาพอสมควรกับฟอร์มนอกบ้าน เอลเช่ นั้นจัดว่าแย่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วเพราะแพ้มา 3 จาก 4 เกมในซีซั่นนี้ มองไปที่ราคาเปิดลุ้นแค่ 0.5 ถือว่าน่าเสี่ยง กับบอลที่เก่งยามเล่นต่อหน้าแฟนบอลเจ้าถิ่นแบบนี้ด้วยบอกเลยว่ามาเต็มคำไม่มีแบ่งใคร >>> ชัวร์สุด! (WIN8) ทีเด็ด 100% กินโต๊ะ ตามผ่านทาง sms บนมือถือนะครับ วิธีการง่ายๆ หยิบมือถือของคุณไปที่เมนูข้อความ message แล้ว พิมพ์คำว่า win8 จากนั้นกดส่งคำว่าwin8นี้ไปที่เบอร์ 4828030 แค่นี้ก็ได้บอลคู่เด็ดประจำวันส่งถึงมือทุกวันแล้วครับผม+++


หน้าแรก บอลชัวร์ , หน้าแรก ฮอตลีก , หน้าแรก บอลทิปสเตอร์
⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹

"ไม่ตามแล้วจะเสียดาย..." ตัวชัวร์สุด ↓ ส่งผ่าน sms (เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ครับ)
ทีเด็ดบอลวันนี้ ⚽ (รับทีเด็ด พิมพ์ WIN8 ส่งไปที่เบอร์ 4828030) โดย ก๊กลูกหนัง คลิ๊กเลย!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป