ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 13-09-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

พุธ 13 ก.ย. 2023 12:11 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ซาร์เมียนโต้ VS เซนทรัล กอร์โดบา

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 06.00 น. เป็นเกม อาร์เจนติน่า พรีเมียร์ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โดยทางเจ้าบ้าน ซาร์เมียนโต้ ลงเล่นไปแล้ว 3 เกมลีก ปรากฏว่า ชนะ 2 เสมอ 1 มี 7 คะแนน ขึ้นไปอยู่อันดับที่ 2 ของตาราง ส่วนการจัดทัพจะใช้ 4-2-3-1 โดยจะมี กุยโด้ ไมเนโร่, เซร์คิโอ้ กิโรก้า และ อลัน มาริเนลลี่ คอยบัญชาเกมในแดนกลางสนาม ปล่อยให้ ลิซานโดร โลเปซ ยีนเป็นตัวเป้า ล่าสกอร์ในแดนหน้า ขณะที่ทีมเยือน เซนทรัล กอร์โดบา ลงเล่นไปแล้ว 3 เกมลีก ปรากฏว่า ชนะ 1 แพ้ 2 มี 3 คะแนน อยู่อันดับที่ 21 ของตาราง ส่วนการจัดทัพจะใช้ 4-2-3-1 โดยจะมี ลูคัส กัมเบีย, หลุยส์ โรดริเกวซ และ ไบรอัน ฟาริโอลี่ คอยบัญชาเกมในแดนกลางสนาม ปล่อยให้ ไมเคิล รังเกล ยีนเป็นตัวเป้า ล่าสกอร์ในแดนหน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ซาร์เมียนโต้ 2.30 เสมอ 3.50 เซนทรัล กอร์โดบา 3.00

- ซาร์เมียนโต้ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เซนทรัล กอร์โดบา จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) ซาร์เมียนโต้ 1.80 (+0.25) เซนทรัล กอร์โดบา 2.08

- ซาร์เมียนโต้ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เซนทรัล กอร์โดบา จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชนะยกให้เป็น ช่องเจ้าบ้าน ที่ดูดีกว่าอย่างชัดเจน เพราะเจ้าส่วนใหญ่ พร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลงในหน้านี้ ขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่ พร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นทั้งสองหน้า ในขณะที่แฮนดิแคป เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายมาต่อราคา “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้น ก็ยังเชื่อมั่นที่ช่อง เจ้าบ้าน ว่าจะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะ เพราะมีการปรับราคาจ่ายลดลง ออกอาการชัดเจนมากๆ แบบนี้วางใส่ต่อไปได้เลย ของถูกของดี มีมาไม่บ่อย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล……….ซาร์เมียนโต้..……..


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป