ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 09-08-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

พุธ 09 ส.ค. 2023 1:00 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เรนเจอร์ส VS เซอร์เว็ตต์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เจ้าบ้าน เรนเจอร์ส ทีมจาก สกอตแลนด์ จะลงเล่นใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เป็นรอบแรก ทำให้ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 โดยจะมี แซม แลมเมอร์ส, ซีเรียล เดสเซอร์ส และ อับดัลลาห์ ซิม่า ลงยืนเป็นสามประสาน ล่าสกอร์ในแดนหน้า ขณะที่ทีมเยือน เซอร์เว็ตต์ ทีมจาก สวิตเซอร์แลนด์ จะลงเล่นใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เป็นรอบที่ 2 หลังผ่านด่าน ราซิ่ง เกงค์ ทำให้ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 4 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-4-2 โดยจะมี เฌเรมี่ กีเญเมอโนต์ และ คริส เบดิอา ลงควงคู่กัน ล่าสกอร์ในแดนหน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เรนเจอร์ส 1.40 เสมอ 4.80 เซอร์เว็ตต์ 8.00

- เรนเจอร์ส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เซอร์เว็ตต์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.25) เรนเจอร์ส 2.00 (+1.25) เซอร์เว็ตต์ 1.86

- เรนเจอร์ส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เซอร์เว็ตต์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชนะ น่าจะเป็นของทีม เรนเจอร์ส เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเสมอ และช่อง เซอร์เว็ตต์ เจ้าทั้งหมดก็ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเปิดมาสูงมากทีเดียว เรนเจอร์ส ต่อ “ลูกควบ” ซึ่งก็เป็นไปตามชั้นทีม ในเวทียุโรป แต่การปรับราคานั้น กลับไปเชื่อมั่นที่ช่อง เซอร์เว็ตต์ ว่าจะสามารถกินราคาได้ เพราะปรับตัวลดลง ออกอาการชัดเจนมากๆ แบบนี้ต้องสวนรอง สถานเดียวเท่านั้น มั่นใจเรื่องชนะราคา เซอร์เว็ตต์ พารวย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..เซอร์เว็ตต์………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป