ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 03-08-2566 คัดให้เลยเน้นๆ

พฤหัสฯ. 03 ส.ค. 2023 12:32 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อาร์ฮุส VS คลับ บรูช

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.00 น. เป็นเกม ยูโรป้า คอนเฟอเร้นซ์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ผลการเจอกันเกมนัดแรก เป็นทาง อาร์ฮุส บุกไปแพ้ คลับ บรูช มากถึง 3-0 ทำให้เกมนัดสองนี้ อาร์ฮุส เจองานหนักมากๆ เพราะต้องเอาชนะ พร้อมยิงให้ขาด 3-0 ด้วย โดยทางเจ้าบ้าน อาร์ฮุส รวมผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 การจัดทัพจะมาในระบบ 5-3-2 โดยจะมี แม็ดส์ เอมิล แม็ดเซ่น คอยบัญชาเกมในแดนกลางสนาม เพื่อสนับสนุน โทเบียส เบค กับ พาทริค มอร์เทนเซ่น ที่ลงยืนคู่กันในแดนหน้า รับหน้าที่ล่าสกอร์เป็นหลัก ส่วนทางทีมเยือน คลับ บรูช รวมผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 การจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 โดยจะมี อันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น, อิกอร์ ธิอาโก้ และ อันโตนิโอ นูซ่า ที่ลงยืนช่วยกันในแดนหน้า รับหน้าที่ล่าสกอร์เป็นหลัก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล อาร์ฮุส 3.00 เสมอ 3.30 คลับ บรูช 2.30

- อาร์ฮุส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- คลับ บรูช จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 3 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.25) อาร์ฮุส 1.90 (-0.25) คลับ บรูช 2.00

- อาร์ฮุส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- คลับ บรูช จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ทีมเยือน ถึงจะดูเหนือกว่าใหญ่กว่า แถมยังเอาชนะเกมแรก ได้อย่างขาดลอย แต่การจะบุกไปคว้าชัยชนะ ซ้ำได้อีกครั้งในเกมนี้ ยังเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นยาก เพราะว่าเจ้าส่วนใหญ่ พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ขณะที่ช่องเจ้าบ้าน เป็นฝ่ายเอาชนะได้ และช่องเสมอนั้น มีโอกาสความเป็นไปได้มากกว่า เพราะว่าเจ้าส่วนใหญ่ พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็น ทีมเยือน บุกมาต่อ “ป.ปลา” ซึ่งการปรับราคานั้น ยังคงเลือกข้างช่อง เจ้าบ้าน เพราะปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนช่อง ทีมเยือน ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว สวนรอง เจ้าบ้าน ไปได้เลย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………อาร์ฮุส……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป