ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 09-10-2562 คัดให้เลยเน้นๆ

พุธ 09 ต.ค. 2019 12:01 am

ทีเด็ดบอลรอง100% ❂❂ สร้างความมั่นใจก่อนลงสนาม ตั้งเป้า "บวก"
ตัวมั่นใจสุด อยู่นี่! ⇩⇩⇩⇩⇩ เมื่อคืน ... ครูว์ อเล็กซานดร้า (+0.25)✓ รับทรัพย์!

คัดเน้นๆสวนรองวันละคู่เท่านั้น By แมตช์ทูเดย์ สรุปตรงไม่มีมั่ว ผิด-ถูก ตามที่ให้ไปไม่ใช่บอลจบแล้วมาสรุปนะครับ ชอบก็จัด!
รับเฉพาะสมาชิกเท่านั้น ส่งทีมเด็ดให้ทุกวันหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เกรมิโอ้ ปอร์โต้ VS ซิเอร่า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 07.00 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่เอ บราซิล ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เกรมิโอ้ ปอร์โต้ จู่ๆก็ฟอร์มตกสะกดชัยชนะไม่เจอมา 3 เกม เสมอ 2 แพ้ 1 ทั้งๆที่ก่อนหน้าชนะมา 4 เกมติด ด้านสภาพความพร้อมจะขาดไปหลายรายเลยทีเดียว เอแวร์ตอน, เฟลิเป้ วิเซอู, ฌอง พีร์เร่, มาร์เชโล่ โอลิเวียร่า และ มาเธอุส เอนริเก้ ส่วนขุมกำลังรายอื่นๆอยู่พร้อมหน้า เตรียมส่ง ลวน, เปเป้ และ ดีเอโก้ ทาร์เดลลี่ ยืนเป็นแกนหลักให้ทีม ส่วนทาง ซิเอร่า อาการหนักกว่าหลายเท่า หลังสะกดชัยชนะไม่เจอมา 12 เกมติดจากทุกรายการ เสมอ 4 แพ้ 8 ด้านสภาพทีมล่าสุดจะขาด เจา เปาโล, ลุยซ์ โอตาวิโอ และ ริชาร์ด ส่วนขุมกำลังที่เหลือเตรียมส่งลงสนาม ไม่ว่าจะเป็น เลอันโดร คาร์วัลโญ่ และ มาเตอุส กอนคัลเวส ยืนคู่หน้า โดยมี ติอาโก้ กัลอาร์โด้ เป็นหน้าต่ำสนับสนุน

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เกรมิโอ้ 1.60 เสมอ 4.00 ซิเอร่า 5.50

- เกรมิโอ้ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ซิเอร่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 1/ แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพื่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1) เกรมิโอ้ 2.12 (+1) ซิเอร่า 1.76

- เกรมิโอ้ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ซิเอร่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะเจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาลดลง ตรงกันข้ามกับทางช่องเสมอ และช่องทีมเยือน ที่เจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาเพิ่มขึ้นครบถ้วน ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “หนึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้นช่อง เจ้าบ้าน มีแต่เจ้าที่ปรับราคาจ่ายลดลง ส่วนในช่องทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น มาซะชัดเจนขนาดนี้ เขาเรียกของแพงของดีจัดไป


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………เกรมิโอ้...……..

แม่นเต็งพร้อมบวก! พิมพ์ HL6 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

เช็คสถิติความแม่น รับตังค์! ล่าสุดตรงนี้!! เฉพาะ SMS (HL6) เรื่อง ที เ ด็ ด บ อ ล ต้องตามเรา! คลิ๊กเลย ➞ เกจิลูกหนัง พร้อมบวก!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป