ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 07-10-2562 คัดให้เลยเน้นๆ

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 4:58 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล โอร์แลงส์ VS ล็องส์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ลีกเดอร์ ฝรั่งเศส ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โอร์แลงส์ ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ล่าสุดบุกไปเก็บชัยชนะเหนือ ทรัวส์ มาได้ ส่วนการจัดทัพ ดีดีเย่ โอลเล่-นิโคลล์ กุนซือ จะวางแผนมาในระบบ 4-5-1 แดนกลางสนามวาง โจเซฟ โลปี้, มักซิม ดิอาร์ปิโน่ และ โยฮันน์ เดม็องซี่ ลงผนึกกำลังร่วมกัน คอยสนับสนุนหน้าเป้าอย่าง ออเรลอง ไชด์แลร์ ขณะที่ ล็องส์ ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ล่าสุดเปิดบ้านเก็บชัยชนะเหนือ ปารีส เอฟซี ทรัวส์ มาได้ ส่วนการจัดทัพ ฟิลิปป์ มงตานิเย่ร์ กุนซือ จะวางแผนมาในระบบ 3-2-2-3 แดนกลางสนามวาง กิโยม ฌิลเล่ต์ คอยปั้นเกมร่วมกับ ยานนิค กาอูซัค เพื่อสนับสนุนแดนหน้าอย่าง โทนี่ เมาริซิโอ, ฟลอริย็อง โซโตก้า และ แกต็อง โรเบล เหมือนเดิม

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล โอร์แลงส์ 2.80 เสมอ 3.10 ล็องส์ 2.30

- โอร์แลงส์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ล็องส์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.25) โอร์แลงส์ 1.78 (-0.25) ล็องส์ 2.10

- โอร์แลงส์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- ล็องส์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน และ ทีมเยือน จะจบแบบ บัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น แบ่งกันไปทีมล่ะคะแนน มีความเป็นไปได้สูงมาก เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพากันลดราคาจ่ายลงในช่องเสมอ ส่วนช่องเจ้าบ้าน และ ทีมเยือน จะเห็นว่ามีจำนวนเจ้าพอสมควร ที่มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน หัวตารางเป็นฝ่ายบุกมาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้นช่อง เจ้าบ้าน มีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงค่อนข้างเยอะมาก ส่วนในช่องทีมเยือน ที่ฟอร์มกำลังดีและน่าจะเอาชนะได้ มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้วคงต้องสวนรอง เจ้าบ้าน


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………โอร์แลงส์...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป