ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 20-07-2562 คัดให้เลยเน้นๆ

เสาร์ 20 ก.ค. 2019 12:01 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เอไอเค โซลน่า VS เฮลซิงบอร์ก

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 21.00 น. เป็นเกม สวีเดน ออลสเวนส์คาน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เอไอเค โซลน่า ผลงาน 5 เกมหลังสุด เก็บชัยชนะไปได้ 3 เกม เสมอ 1 เกม แพ้ 1 แกม ถือว่าเป็นช่วงที่ทำผลงานได้ดีพอสมควร สถานการณ์ปัจจุบันรั้งรองจ่าฝูงของตาราง สภาพความพร้อมก่อนเกมมีปัญหาบ้างเล็กน้อย พวกเขาจะนำทีมมาโดย เซบาสเตียน ลาร์สสัน, บิลาล ฮุสเซน คอยปั้นเกมในแดนกลาง ส่วนในแดนหน้า เฮน็อค กอยตอม และ โคลเบอินน์ ซิกธอร์สสัน ลงล่าตาข่าย ขณะที่ เฮลซิงบอร์ก ผลงาน 5 เกมหลังสุด เก็บชัยชนะไปได้ 2 เกม เสมอ 2 เกม แพ้ 1 เกม สภาพความพร้อมก่อนเกมมีปัญหาบ้างเช่นกัน พวกเขาจะนำทีมมาโดย วานเดอร์สัน, แม็กซ์ สเวนส์สัน และ ดาวิด บอยเซ่น คอยปั้นเกม สนับสนุนหน้าเป้าอย่าง มามูดู โมโร ที่จะลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เอไอเค โซลน่า 1.82 เสมอ 3.50 เฮลซิงบอร์ก 4.20

- เอไอเค โซลน่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 3 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เฮลซิงบอร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.75) เอไอเค โซลน่า 1.76 (+0.75) เฮลซิงบอร์ก 2.12

- เอไอเค โซลน่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เฮลซิงบอร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า เจ้าบ้าน มีโอกาสที่ดีที่จะเก็บชัยชนะได้อีกเกม เพราะว่าบรรดาเจ้าทั้งหมด ต่างปรับราคาจ่ายลดลงกันอย่างครบถ้วน ในขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน มีการปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มขึ้น ส่วนแฮนดิแคป ราคาตั้งมาสูงมากๆ นั้นก็เพราะ เจ้าบ้าน มีฟอร์มในบ้านที่ดีขึ้นในช่วงหลัง แน่นอนว่าการปรับราคาลดลงก็ยังคงหันหน้าไปทาง เจ้าบ้าน ขณะที่ช่อง ทีมเยือน เจ้าก็ปรับราคาเพิ่มขึ้นเกือบทั้งหมด แบบนี้มั่นใจได้เวลามาของ เจ้าบ้าน อีกครั้งแล้ว อย่างน้อยๆก็ต้องเบียดชนะได้


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..เอไอเค โซลน่า………..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป