ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 09-07-2562 คัดให้เลยเน้นๆ

อังคาร 09 ก.ค. 2019 5:22 am

ตัวเน้น VIP ขออภัยที่ไม่แจกฟรี! ถ้าอยากได้ของดีต้องตามเอา! วันละ 1 คู่ เท่านั้นเองเน้นๆกันไปเลย .... อยู่ที่นี่นะ! บอลสูตร นายสเต็ป
รับเฉพาะสมาชิกนะครับ! หลังสมัครเสร็จได้รับข้อความยืนยันการเป็นสมาชิกเรียบร้อยก็รอหลัง 4 โมงเย็นครับ ทีเด็ด จะเริ่มจัดส่งให้ทุกวันจนกว่าจะยกเลิก ค่าบริการ 10 บ. / อยากยกเลิก กด *137


เช็คความแม่นล่าสุดได้ตรงนี้ครับ ↓↓ ช่วยอุดหนุนกันเยอะๆนะครับเพื่อเป็นแรงใจให้คนทำงานที่เค้าค้นหามุมมองบอลมาให้ตามกัน!

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล แอสทาน่า VS CFR คลูจ์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 20.00 น. เป็นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

แอสทาน่า ตัวแทนจาก คาซัคสถาน ความได้เปรียบสำหรับพวกเขาในเกมนี้ ก็คือการได้ลงเล่นในบ้าน และลุยเกมลีกมาได้ซักพักใหญ่แล้ว ทำให้สภาพความฟิตค่อนข้างพร้อมกว่า การจัดทัพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง โดยจะมี รังเกโล่ ยานก้า กับ ยูราย เพิร์ทซุคธ์ พร้อมลงบัญชาเกม ส่วนความหวังในการจบสกอร์ โรมัน มูร์ตาซาเยฟ และ โดริน โรตาริอู รับหน้าที่ไป ขณะที่ CFR คลูจ์ เพิ่งผิดหวังในศึก โรมาเนีย ซูเปอร์ คัพ หลังเป็นฝ่ายแพ้คู่แข่งไป 1-0 ส่วนความพร้อมล่าสุดไม่มีปัญหาอะไรน่าห่วง โดยมี คาตาลิน อิตู, โอนู คอสตาเช่ และ ซิเปรียน เดอัค เป็นสามประสานเช่นเดิม ส่วน ดัมยาน โดโควิค บัญชาเกมแดนกลางสนามต่อไป

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล แอสทาน่า 2.40 เสมอ 3.00 CFR คลูจ์ 2.80

- แอสทาน่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- CFR คลูจ์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0) แอสทาน่า 1.76 (+0) CFR คลูจ์ 2.10

- แอสทาน่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- CFR คลูจ์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 4 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 8 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่จะกินกันไม่ลง จบแบบเสมอกันไปในเวลามีสูงที่สุด เพราะว่าเจ้าทั้งหมดนั้นต่างพากัน ปรับราคาจ่ายลดลงกันอย่างพร้อมหน้า ในขณะที่ช่อง เจ้าบ้าน ก็มีการปรับลดลงในบางส่วนด้วยเช่นกัน ส่วนช่อง ทีมเยือน เป็นช่องเดียวที่มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนแฮนดิแคป ราคาต่อกันมาแค่น้ำที่ เจ้าบ้าน เท่านั้น โดยการปรับราคาลดลงเกิดขึ้นทั้งสองช่อง เพียงแต่จำนวนเจ้าที่ปรับทาง เจ้าบาน มีมากกว่าทาง ทีมเยือน มาทรงนี้จึงมั่นใจได้เลยว่า เจ้าบ้าน ไม่มีแพ้ แต่จะมีปัญญาเอาชนะ ทีมเยือน ได้หรือไม่แค่นั้น


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..แอสทาน่า………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป